Câu chuyện hình thành một Spa tại Đà Nẵng !

 

Một ước mơ, dù lớn lao hay nhỏ nhé, giấc mơ sẽ giúp con người vượt qua mọi khó khăn thách thức, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Bằng niềm say mê cống hiến với mong muốn được đem lại hạnh phúc cho mọi người, hướng đến giá trị đích thực trong cuộc sống trong xã hội luôn thay đổi. Muốn tạo được điều gì đó theo ý nghĩa đam mê riêng của mình, nhằm lưu giữ các phương pháp trị liệu từ xa xưa, đã giúp chúng tôi đủ can đảm để hình thành Queen Spa, ngày nay.

Là một Spa xinh xắn nằm trong lòng của thành phố, vị trí gần bãi biển Mỹ Khê và Cầu rồng chỉ 10 phút đi bộ, với lối thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, các vật liệu được kiến tạo cho không gian hướng đến thiên nhiên nhằm đem lại sự thỏa mái cho khách hàng như: Nệm bằng cao su thiên nhiên, các khăn thêu được làm từ cotton tự nhiên. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là Spa đầu tiên tại Đà Nẵng nghiên cứu các bài trị liệu độc đáo khác biệt như Tre Spa (có độ tuổi cao từ 3-5 năm, có khả năng hút độc tố cho da, và có khả năng thư giản trị liệu các nhóm cơ); Nến spa được làm từ đậu nành có tinh chất dưỡng da tự nhiên hiệu quả cao. Bên cạnh đó việc ứng dụng các nguyên vật liệu hoàn toàn tự nhiên được làm từ những thảo dược quý như: Túi thảo dược được làm từ những dược liệu quý của Việt Nam, Trà thảo mộc, đá nóng được làm từ những viên đá núi lửa, Lotion kết hợp từ nhiều loài hoa… phương pháp chăm sóc cổ truyền Việt Nam, với sự chăm sóc tận tình, tâm huyết của tất cả nhân viên là những người đam mê lĩnh vực Spa ..Chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng những phương pháp trị liệu độc đáo, chăm sóc làn da và sức khỏe, thư giãn tinh thần, khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Queen Spa.

Nếu bạn ở Đà Nẵng, sau khi hết giãn cách xã hội bạn, hãy ghé thăm Queen Spa để tận hưởng dịch vụ spa chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe, lấy lại nhiều năng lượng cho cơ thể và tinh thần, với nhiều ưu đãi tốt nhất sau mùa dịch này nhé !

Đầu tư cho sức khỏe và tinh thần là đầu tư tốt nhất !

 

致电服务

主页

价目单价目表

咨询

电话