Chị Minh Tú
"Queen Spa có không gian khoáng đoãng, sạch sẽ, đẹp đẽ. Nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo, dịch vụ đa dạng rất tốt. Queen Spa là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để thư giãn cuối tuần cho mọi người."
Chị Hoàng
"Tôi vẫn hay đến tắm trắng và đắp mặt nạ tại Queen Spa, chất lượng của dịch vụ và cung cách phục vụ khiến tôi rất hài lòng. Khi được đắm mình trong hương thơm tinh dầu, tôi có cảm giác nhẹ nhõm, thư thái hoàn toàn sau những giờ làm việc căng thẳng”
Mai Quỳnh
"Spa với thiết kế xinh đẹp, trang nhã, nhân viên dễ thương tận tình, mỗi lần ghé nơi đây tôi có cảm giác chỉ cần bước qua cánh cửa là mọi phiền muộn, stress do công việc như được rũ bỏ hết ở bên ngoài. Ngoài ra, dịch vụ làm đẹp nơi đây cũng rất tốt và hợp ý của tôi. Tôi hay đến đây cùng với bạn bè để thư giãn và làm đẹp bất cứ khi nào có thời gian rãnh hoặc trước khi có tiệc quan trọng. Hy vọng các bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm đẹp như tôi khi đến đây"
Lan Anh
Cứ mỗi cuối tuần là thích được thư giãn cơ thể cùng tinh dầu, các hoạt động xoa bóp cơ thể để giải toàn bộ stress của một tuần làm việc. Queen Spa là nơi mình cảm thấy tin tưởng, thoải mái nhất cho mỗi cuối tuần
서비스 요청

홈페이지

가격표

자문

전화

DANANGTIP.COM - Da Nang travel guide